Điện thoại: 0962.872.266

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh

Giới thiệu

Daphongthuy102.com - Địa điểm vàng mua đá phong thủy cho người Việt

Từ những ngày mới chân ướt chân ráo bước chân vào lĩnh vực đá quý phong thủy, DAPHONGTHUY102.COM chúng tôi đã luôn tâm niệm đêm đến cho khách hàng được trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng đem lại nhiều may mắn, phù trợ công danh, lợi lộc và hạnh phúc lứa đôi.

Khác với các mặt hàng đá phong thủy ngoài thị trường hiện nay, nhiều mặt hàng đá phong thủy nhập từ Trung quốc được làm bằng nhựa ép, mẫu mã đa dạng, phong phú, màu sắc đậm, đẹp và đặc biệt rất đều nhau vì từ một khuôn ra. Đá này bằng nhựa, nên độ mát không thể bằng đá thật được. Nhưng khách hàng không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra điều đó, chính vì vậy mà giá cả đá phong thủy thật với đá phong thủy giả chênh lệch nhau khá nhiều. Khiến không ít những người làm ăn chân chính như daphongthuy102.com chúng tôi điêu đứng!

Thật sự mà nói những người trong làng nghề thì lại rất sành về đá, còn khách hàng thì không! Cũng bởi vậy giá cao quá thường hay bị so sánh. Nhưng cũng chính bởi vậy mà không ít khách hàng thấy đắt thì cứ tưởng hàng thật đâu biết rằng hàng Trung Quốc họ cũng đội giá lên cho bằng giá của những người kinh doanh hàng thật. Lại một vấn đề nan giải nữa được đặt ra. Khiến người tiêu dùng chao đảo không biết mua phải hàng thật hay giả!

Cũng vì thế mà khách hàng mua đá phong thủy càng ngày càng khó tính và khắt khe hơn nhiều. Những cửa hàng nhỏ thì khách hàng không tin tưởng bằng những cửa hàng lớn. Nhưng họ đâu biết rằng tuy cửa hàng nhỏ nhưng họ tiết kiệm được tối đa chi phí và bán ra cho khách hàng với giá tốt nhất! Các ông lớn thì cứ hưởng lợi, còn các ông bé thì doanh thu cứ lẹt đẹt. Ôi, cái dân làng nghề, sao khổ thế!

Chúng tôi DAPHONGTHUY102.COM lại đi tiên phong trong việc kinh doanh mặt hàng đá phong thủy online lại càng khó khăn hơn.

Với phương trâm mang đến những điều may mắn cho quý khách hàng chúng tôi cam kết TẤT CẢ MẶT HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU LÀ ĐÁ  PHONG THỦY CHẤT 100%. Phát hiện hàng nhái, hàng Trung Quốc chúng tôi hoàn tiền 200% cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi là xưởng chế tác, nên cam kết giá cạnh tranh nhất cho tất cả quý khách hàng khi đến với DAPHONGTHUY102.COM.

Hơn thế nữa, chúng tôi có chính sách ưu đãi tặng phiếu quà tặng trị giá 3.000.000 đ mỗi năm cho quý khách hàng thân thiết của shop!

Chúng tôi cũng rất sẵn lòng hợp tác với những đối tác đã và đang kinh doanh về mặt hàng đá phong thủy để có thể phát triển quy mô hệ thống daphongthuy102.com của chúng tôi trên toàn quốc.

     Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những chính sách ưu đãi về giá tốt nhất:

Ms Hằng: 0962.872.266

Ms Lanh: 0966.3929.66

 

 

Daphongthuy102.com Uy Tín - Chất Lượng - Giá Hấp Dẫn

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng tại Xưởng

Hotline: Ms. Hằng: 0962.872.266 - Ms.Lanh: 0966.392.966

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Chat trên Facebook