Điện thoại: 0962.872.266

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh

Bạn cần may mắn để thành công! Hãy chiếm lĩnh nó

Các cụ ta thường có câu “may hơn khôn”. Điều này liệu có đúng không? Chúng ta cùng kiểm chứng nhé

- Trong sự nghiệp: MC Trấn Thành – một người nổi đình nổi đám trong giới showbiz đã phải thừa nhận rằng MAY MẮN chiếm tới 50% sự thành công trong sự nghiệp của tôi và tôi phải tỉnh táo lắm mới nắm bắt được nó.

- Trong kinh doanh: Trên Financial Times, tác giả David Falzani nhận thấy rằng: một số trường hợp, MAY MẮN là yếu tố không thể thiếu, dù là với kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào khác. Nhưng các trường dạy kinh doanh đôi khi không muốn thừa nhận điều này. Chẳng có gì sai khi TÔN VINH sự MAY MẮN, nhưng nếu người ta không nhìn nhận MAY MẮN theo đúng cách, họ sẽ có thể có những suy nghĩ và quyết định sai lầm.

- Trong nghệ thuật: Nữ diễn viễn Ngọc Lan trong phim “Kiều nữ và đại gia” đã phải thừa nhận rằng: Thành công cô có được ngày hôm nay là do sự MAY MẮN và tận tâm.

- Và có vô vàn những sự thành công khác có được không chỉ nhờ vào năng lực của bản thân mà cần phải có chút MAY MẮN nhất định.

Điều gì tạo ra được sự MAY MẮN cho bạn?

Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra nó rất dễ dàng. Với những người kinh doanh hay những người làm nghệ thuật thì yếu tố PHONG THỦY luôn được ưu tiên hàng đầu. Một công ty, tổ chức hay một cá nhân nào thành đạt họ đều rất quan trọng vấn đề PHONG THỦY.

Vậy làm thế nào để bạn biết được PHONG THỦY hợp với mình?

Đơn giản thôi! Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, tất cả vạn vật đều được quy thành các NGŨ HÀNH và trải qua 5 trang thái: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ

· Trong mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

· Trong mối quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Đeo ĐÁ PHONG THỦY để kích hoạt MAY MẮN

Đeo đá phong thủy là một sự lựa chọn thông minh cho các bạn đang KÉM MAY MẮN bởi:

+ May Mắn không tự nhiên mà đến ngoại trừ việc mình phải tạo ra và chiếm lĩnh nó.

+ May mắn không đến với một ai quá nhiều lần trong đời. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy dành lấy sự may mắn đó cho bạn đi thôi.

+ May mắn chỉ có thể ở bên bạn thật lâu nếu bạn có mệnh tốt.

ð Tất cả những điều này bạn có thể làm được khi sở hữu cho mình 1vật phẩm bằng đá phong thủy theo mệnh của mình.

Công dụng của đá phong thủy theo mệnh

+ Gia đình hạnh phúc, bình an - Tài vận hanh thông: Đặt đá thạch anh ở trong nhà sẽ giúp khí từ trường lan tỏa tạo ra sự bình yên cho gia đạo. Không những thế đá thạch anh còn giúp tránh tà, vận khí trong nhà được hanh thông, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

+ Tích tụ tài khí: Đặt đá phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ tích tụ tài khí, tích nhiều lộc tài.

+ Cải thiện tình cảm vợ chồng hoặc thắt chặt mối quan hệ tình duyên đôi lứa nếu bạn sở hữu một vật phẩm đá phong thủy màu hồng.

+ Tránh được hiện tượng bị bóng đè: Đá thạch anh có thể giúp hóa giải vận khí trong người, giúp gia chủ tránh được hiện tượng bị bóng đè.

+ Loại trừ được các loại sóng từ, sóng wifi phát ra từ điện thoại, máy tính, ti vi…Nếu mang trên mình một vật phẩm bằng đá thạch anh màu trắng sẽ giúp giảm bớt bức xạ sóng và bảo vệ bạn tránh được những mối nguy hại tới sức khỏe.

+ Khử mùi hiệu quả: Nếu bạn đặt đá thạch anh trước cửa hoặc treo đá trong nhà vệ sinh sẽ giúp loại trừ uế tạp, yếm khí.

+ Tăng cường nhân duyên trong bán hàng: Nếu bạn là dân buôn bán, đặt đá thạch anh Tím và thạch anh Hồng sẽ giúp bạn buôn may bán đắt, tăng cường nhân duyên bán hàng.

 

Daphongthuy102.com Uy Tín - Chất Lượng - Giá Hấp Dẫn

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng tại Xưởng

Hotline: Ms. Hằng: 0962.872.266 - Ms.Lanh: 0966.392.966

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Chat trên Facebook