Điện thoại: 0962.872.266

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Đá Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh

Bí ẩn về công dụng của đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một trong những loại đá kiêu sa và đẹp nhất của dòng họ Thạch anh. Sở dĩ đá có màu tím rực rỡ là do oxit sắt tạo nên và khi được nung nóng ở một nhiệt độ nhất định, đá thạch anh tím sẽ chuyển thành đá thạch anh vàng. Thạch anh tím rất khó được tìm thấy ở bên ngoài mà chủ yếu thường hình thành ở trong những hang động. Màu tím của đá thạch anh có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh trung ương, giúp hệ thần kinh được ổn định.

Công dụng thần kỳ của đá thạch anh tím

- Nếu bạn để trên bàn học một quả cầu thạch anh tím, từ trường của đá thạch anh sẽ thúc đẩy hệ thần kinh trở nên minh mẫn hơn, bạn sẽ học thuộc bài và nhớ bài tốt hơn, điều này hỗ trợ rất tốt trong việc học tập, sáng tạo và tìm tòi kiến thức một cách tốt hơn.

- Nếu đeo trong mình bất kỳ loại trang sức nào làm bằng đá thạch anh tím sẽ giúp cho bạn trở nên linh hoạt hơn, điềm tĩnh hơn và phản ứng tốt với mọi tình huống. Đặc biệt là đá thạch anh tím mang lại vận may cực lớn cho các sĩ tử khi tham gia thi cử.

- Nếu đặt trong nhà, cửa hàng hoặc trong phòng làm việc một quả cầu thạch anh tím sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, vận khí được hanh thông.

- Nếu ai mới học ngồi thiền, hãy đặt một viên đá thạch anh tím tròn ngay dưới nệm ngồi để giúp cho tâm thái được tĩnh và có thể loại bỏ được những suy nghĩ hỗn tạp ở bên ngoài, giúp nhập thiền dễ hơn.

- Nếu người già hoặc người có sức khỏe yếu, hay bị mất ngủ, đặt một viên đá thạch anh tím ở trong gối đầu sẽ giúp cho giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và không bị mất ngủ nữa.

- Những người lái xe hay có tính cáu bẳn, hay phóng nhanh vượt ẩu, nên đặt đá thạch anh tím tròn ở dưới nệm ngồi sẽ có tác dụng giải trừ tính nóng nẩy, giúp người điều khiển xe có thể lái xe an toàn.

- Trẻ nhỏ nếu đeo cho chúng chiếc vòng tay, hoặc mặt dây chuyền bằng đá thạch anh tím sẽ có tác dụng kích thích não bộ giúp trẻ đam mê và hiếu học hơn.

- Đá thạch anh tím còn biểu tượng cho sự linh thiêng, ngưỡng mộ và hơn thế nữa thạch anh tím còn là đại diện của sự cao sang, nó có thể trở thành tím vật mang đi tặng sẽ rất có ý nghĩa.

- Các bạn gái nên nếu có mệnh hợp với màu tím thì nên đeo bất kỳ một thứ đồ trang sức nào làm từ đá Thạch anh tím (có thể là mặt nhẫn, mặt dây chuyền hoặc vòng tay) sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, cao sang và cải thiện thể chất của bạn một cách tốt hơn.

- Những người làm lãnh đạo, nếu đeo một loại trang sức bất kỳ bằng đá phong thủy sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, tăng cường quan hệ giữa người với người, tăng cường sự bao dung, gặp nhiều may mắn trong làm ăn cải thiện mối quan hệ ngoại giao tốt hơn.

 

Daphongthuy102.com Uy Tín - Chất Lượng - Giá Hấp Dẫn

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng tại Xưởng

Hotline: Ms. Hằng: 0962.872.266 - Ms.Lanh: 0966.392.966

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Chat trên Facebook